CHI BỘ TRƯỜNG THCS TÂN HỘ CƠ TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐỊNH KỲ THÁNG 10 NĂM 2022-2023

Chi bộ trường THCS Tân Hộ Cơ tổ chức sinh hoạt tháng 10 và sinh hoạt chuyên đề năm 2022. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Huỳnh Hùng Hiệu – UVTV, giám sát chi bộ. Đ/C Ngô Trần Bảo Thy – BTCB chủ trì buổi sinh hoạt cùng đảng viên chi bộ.

Buổi sinh hoạt chi bộ gồm 2 nội dung: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề và sinh hoạt chi bộ theo định kì.

Sinh hoạt chuyên đề NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NHÀ TRƯỜNG do Đ/C Trương Thị Kim Hằng, đảng viên chi bộ, trình bày. Chuyên đề, đánh giá tình hình thực trạng khó khăn và thuận lợi của nhà trường đồng thời cũng đã tìm ra những nguyên nhân và đưa ra giải pháp để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới. Chuyên đề đã nhận được sự quan tâm đóng góp rất nhiệt tình của các đồng chí trong chi bộ để hoàn thiện hơn và đưa vào phổ biến cho giáo viên cùng thực hiện.

Qua chuyên đề, từng đồng chí cũng nhận ra trách nhiệm của mình ứng với mỗi việc làm, với mỗi chức năng nhiệm vụ của mình để góp phần nâng cao chất lượng các phong trào mũi nhọn cũng như chất lượng đại trà của trường.

Ở nội dung sinh hoạt định kì, gồm thông báo tình hình thời sự, bản tin sinh hoạt chi bộ, chương trình công tác tháng 10 của đảng ủy báo cáo thực hiện nhiệm vụ tháng 9 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 10 năm 2022 lần lượt được thông qua. Bản báo cáo đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ một cách sát sao các các nhiệm vụ đã thực hiện được về công tác tư tưởng chính trị, công tác lãnh đạo thực hiện các nhiêm vụ, công tác xây dựng các đoàn thể, xây dựng chi bộ vững mạnh. Qua đó, đồng chí bí thư cũng đã đánh giá được những khuyết điểm hạn chế, nguyên nhân hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ tháng 9.

Trong buổi sinh hoạt, đảng viên đã thích cực đóng góp ý kiến và đưa ra những giải pháp để nhiệm vụ thực hiện trong tháng 10.

Đồng chí Huỳnh Hùng Hiệu đã đóng góp ý kiến về nội dung chuyên đề, bản báo cáo và biệp pháp thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời đồng chí cũng đã thông tin thêm về tình hình thực hiện an ninh trật tự trên địa bàn như trộm cắp, tín dụng đen và hành vi cho vay nặng lãi, … và đề nghị các đảng viên nâng cao cảnh giác và tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức tố giác tội phạm và đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội.

Cuối buổi sinh hoạt, đồng chí Phan Thị Kim chi- Thủ quỹ chi bộ, báo cáo công tác thu chi đảng phí và thông qua biên bản cuộc họp, toàn thể đảng viên đã thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp và chỉ tiêu thực hiện trong tháng 10.

Với sự lãnh đạo kịp thời của chi bộ cũng như đảng ủy cấp trên cùng sự quyết tâm của các đồng chí đảng viên, tôi tin Chi bộ trường THCS Tân Hộ Cơ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ tháng 10 và góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Nguồn: Chi bộ THCS Tân Hộ Cơ

Tin, bài: Đặng Trọng Tưởng, đảng viên chi bộ.