TUYÊN DƯƠNG PHONG TRÀO NGHÌN VIỆC TỐT

NĂM HỌC 2023-2024

Sáng 16/10/2023 liên đội Trường THCS Tân Hộ Cơ tổ chức tuyên dương gương người tốt việc tốt trong giờ ra chơi em Trần Linh Đan lớp 6A5 và em Võ Thị Kim Khánh 6A3 có nhặt được điện thoại và đã báo cáo với cô giáo chủ nhiệm tìm học sinh đánh rơi. Nhà trường đã tiếp nhận thông tin và tổ chức tuyên dương các em vì đã có hành động đẹp, nhặt được của rơi, trả lại người bị mất.

Đại diện BGH trường Thầy Lê Văn Long Em phó hiệu trưởng và thầy Nguyễn Thanh Nhe  tổng phụ trách đội đã trao giấy khen biểu dương gương phong trào “Nghìn Việc Tốt” cho 2 em học sinh

Đây là một hành động đẹp, hết sức ý nghĩa cần được nhân rộng, xứng đáng là tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo. Qua buổi tuyên dương này liên đội rất mong phong trào nhặt của rơi đem trả lại là hạnh động đẹp văn minh và đi vào cuộc sống, học tập hàng ngày của toàn Liên Đội trong thời gian tới.

Người viết bài

Giáo viên tổng phụ trách đội : Nguyễn Thanh Nhe