HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2023 – 2024

Hội thi Giáo viên dạy giỏi khuyến khích giáo viên áp dụng các phương pháp giảng dạy mới mẻ, sáng tạo, hiệu quả. Hội thi xây dựng uy tín cho những giáo viên tham gia và đạt kết quả cao, đồng thời động viên  các giáo viên trẻ tham gia vào các hoạt động chuyên môn và phát triển nghề nghiệp. Thông qua kế hoạch số 128/QĐ THCSTHC ngày 7/9/2023 về việc tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 2024.

Toàn trường THCS tân Hộ Cơ có tổng cộng 08 Cô tham gia gồm: Cô Trần Thị Thanh Nhung, Cô Trần Kim Tuyền, Cô Phan Thị Yến Thư, Cô Phan Thị Kim Chi, Cô Trương Thị Kim Hằng, Cô Huỳnh Thị Hoàng Oanh, Cô Trần Ngọc Bích, Cô Lăng Thị Nguyệt Đỉnh.

Ban giám khảo gồm có Cô Ngô Trần Bảo Thy, Thầy Đặng Trọng Tưởng, Cô Đinh Ngọc Diễm, Thầy Lê Văn Long Em, Cô Nguyễn Thanh Thúy, Cô Nguyễn Thị Kim Phương, Cô Đặng Thị Bích, Thầy Lâm Quang Kết, Cô Phạm Thị Tuyết Hoa, Thầy Trần Ngọc Lâm, Thầy Bùi Minh Quang.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi gồm 2 phần

Phần 1: Tiết dạy thực hành diễn ra tuần 7 ( từ ngày 16/10/2023 đến ngày 21/10/2023)

Phần 2: Báo cáo biện pháp  diễn ra tuần 8 ( ngày 28/10/2023)

* Sau đây là một số hình ảnh ban giám khảo và các Cô dự thi phần 1: Tiết dạy thực hành.

* Sau đây là hình ảnh Ban Giám Khảo và các Cô báo cáo diễn ra vào ngày 28/10/2023.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi được tổ chức hàng năm, hội thi thúc đẩy giáo viên nghiên cứu và phát triển kiến thức chuyên môn để cải thiện chất lượng giảng dạy, đồng thời giáo viên có cơ hội chia sẻ những phương pháp giảng dạy xuất sắc và kinh nghiệm thực tiễn từ đồng nghiệp. Qua tiết dạy, với sự đóng góp từ ban giám khảo, các Cô đã rút ra được những nhận xét về sự tác động của lời giảng đến với học sinh, các câu hỏi, các nhiệm vụ học tập mà giáo viên đưa ra, sự hợp tác từ học sinh…có ảnh hưởng đến việc học, việc tiếp thu kiến thức của học sinh. Từ nhận xét đó, các Cô sẽ rút kinh nghiệm và tự điều chỉnh nội dung, phương pháp dạy học vào bài học hằng ngày một cách có hiệu quả.

Người viết: Bùi Thị Cẩm Ngọc