TUYÊN TRUYỀN “ TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

TRƯỜNG THCS TÂN HỘ CƠ TỔ CHỨC

TUYÊN TRUYỀN “ TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

    Thực hiện theo công văn 844/GDĐT, ngày 24/9/2019 của Phòng giáo dục và đào tạo Tân Hồng, sáng ngày 01 tháng 10 năm 2019, trường THCS Tân Hộ Cơ tổ chức buổi tuyên truyền “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với chủ đề “ Đọc và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

hinh01

Thầy cô giáo và học sinh toàn trường tham dự 

    Buổi tuyên truyền đã thu hút 42 cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 700 học sinh tham gia. Trong buổi truyên truyền, thầy Bùi Minh Quang đã nêu vai trò của việc học tập suốt đời và kêu gọi mọi người nâng cao ý thức học tập, đặc biệt là tuyên truyền đến các bậc phụ huynh để họ quan tâm hơn đến việc học của con em mình.

hinh8

Thầy Bùi Minh Quang tuyên truyền nội dung học tập

    Đến với buổi tuyên truyền, em Quách Thị Ái Nhân – học sinh lớp 9a2 đại diện cho hơn 700 học sinh của trường cũng nêu cảm nhận của mình về vai trò của việc học đối với học sinh. Đồng thời em cũng chia sẻ một số phương pháp học tập, tự học hiệu quả mà bản thân đã thực hiện trong thời gian qua.

hinh5

Em Quách Thị Ái Nhân đại diện phát biểu cảm nhận trong buổi tuyên truyền

   Cũng trong buổi tuyên truyền, thầy Lê Văn Long Em- phó hiệu trưởng nhà trường cũng trao đổi với học sinh về ý nghĩa của việc học và vai trò của học tập đối với mỗi con người và đối với xã hội. Thông qua tấm gương tự học của Bác Hồ, thầy Lê Văn Long Em đã nêu ra một số biện pháp tự học phù hợp với thực tế nhà trương để học sinh trong trường thực hiện và kêu gọi toàn thể học sinh thực hiện theo tấm gương tự học của Bác Hồ vĩ đại.

hinh11

Thầy Lê Văn Long Em trao đổi và nêu ra các biện pháp học tập

    Tập thể nhà trường sẽ tổ chức tốt, nghiêm túc, quy mô, thu hút được sự quan tâm của các bật phụ huynh, học sinh, giáo viên, nhân viên toàn trường. Thực hiện tốt công tác phối hợp giữa các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài nhà trường nhằm thực hiện tốt các nội dung đã tuyên truyền.

Nguồn: THCS Tân Hộ Cơ