THCS TÂN HỘ CƠ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2019-2020

    Thực hiện theo sự chỉ đạo của PGD&ĐT Tân Hồng, được sự thống nhất của Đảng Uỷ, Uỷ ban nhân dân xã Tân Hộ Cơ. Sáng ngày 5/9/2019 trường THCS Tân Hộ Cơ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

    Đến thăm và dự lễ khai giảng tập thể sư phạm nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp các quý vị đại biểu, khách dự, quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh. Đặc biệt nhà trường đã được các đại biểu đến thăm và dự lễ:

  1. Đồng Chí: Lê Thành Công – UỶ viên thường vụ tỉnh uỷ – trưởng ban dân vận tỉnh uỷ- Chủ tịch uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp.
  2. Đồng chí: Lý Văn Giàu-Phó bí thư huyện uỷ Tân Hồng
  3. Đồng chí: Nguyễn Văn Tặng-huyện uỷ viên-Bí thư Đảng uỷ xã Tân Hộ Cơ
  4. Đồng chí: Đặng Thành Nam-Phó trưởng phòng GD&ĐT Tân Hồng.

     Cùng sự hiện của các quý ông bà là đại diện các đơn vị đóng quân trên địa bàn xã, cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

anh 2

Các đại biểu đến thăm và dự lễ

     Để tạo sự tự tin khi tham gia học tập cho các em học sinh lớp 6, trước khi diễn buổi lễ, Ban Tổ chức dành một phần nghi thức rước các em về tham dự khai giảng. Các em học sinh rất vui mừng, những cánh tay không ngớt vẫy chào tạo thêm sự tự tin để đi tìm tri thức tại ngôi trường THCS Tân Hộ Cơ

anh 5

Lễ rước học sinh lớp 6

     Sau một mùa hè vui chơi bổ ích, các học sinh được gặp lại thầy cô thân yêu với bao niềm vui tươi và phấn khởi. Nhằm mở màng cho năm học mới, cô Ngô Trần Bảo Thy-Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn tuyên bố mở màng năm học mới tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao, thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

      Trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường Tổng Bí Thư-Chủ tịch nước  Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư chúc mừng, động viên các cán bộ giáo viên, cán bộ quản lý và các em học sinh. Đồng chí Nguyễn Văn Tặng-Bí thư Đảng uỷ xã  đã thay mặt lên đọc thư của người, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà Nước đến sự nghiệp trồng người.

     Trong không khí náo nức của ngày khai giảng năm học mới, để thể hiện lòng quyết tâm thực hiện nhiệm vụ học tập của mình. Em Nguyễn Thanh Thư Kỳ học sinh lớp 9A1 cũng đã thay mặt cho hơn 700 em học sinh của trường lên phát biểu, hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

     Nhân ngày khai giảng quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Tháp đã hỗ trợ cho 2 em học sinh vượt khó học tập 2 suất học bỏng. Đồng Chí: Lê Thành Công-chủ tịch uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Năm tỉnh Đồng Tháp và Đồng chí: Nguyễn Văn Tặng-bí thư Đảng Uỷ xã đã thay mặt trao học bổng cho các em.

angh ghep

     Mở màng cho năm học mới với tinh thần đoàn kết, quyết tâm giành thắng lợi nâng cao chất lượng trong sự nghiệp trồng người. Cô Ngô Trần Bảo Thy đã thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường đánh một hồi trống hào hùng thay cho lời tuyên bố năm học 2019-2020 bắt đầu.

trong

Cô Ngô Trần Bảo Thy đánh trống khai giảng năm học mới

     Kết thúc buổi lễ khai giảng các đồng chí lãnh đạo và Ban giám hiệu nhà trường đã cùng nhau trồng cây lưu niệm tại trường tạo cảnh quan học tập tốt cho học sinh.

cats

Trồng cây lưu niệm 

     Buổi lễ khai giảng tại trường diễn ra với bầu không khí trang nghiêm. Tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh quyết tâm trong năm học 2019-2020 đoàn kết, năng động, sáng tạo tạo thành một tập thể vững mạnh hoàn thành mọi kế hoạch và chỉ tiêu được giao.

Nguồn: THCS Tân Hộ Cơ