LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA”

Sáng ngày 28/10/2019 tại sân lễ trường THCS Tân Hộ Cơ diễn ra hoạt động phát động phong trào “NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA”. Tham gia lễ phát động có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo và thu hút hơn 700 em học sinh của nhà trường tham gia.

Trước khi buổi lễ phát động bắt đầu các thầy cô và các em học sinh đã được xem tiết mục kịch bằng ngôn ngữ Anh do các bạn học sinh lớp 8 biểu diễn. Nội dung xoay quanh các mối nguy cơ của rác thải nhựa, cách giảm rác thải nhựa trong nhà trường và khu dân cư.

Untitled3

Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường cô Ngô Trần Bảo Thy-Hiệu trưởng nhà trường, đã lên phát động phong trào và kí cam kết với Liên đội nhà trường thục hiện tốt các mục tiêu đã đề ra.

Untitled9

Sau buổi phát động các thầy cô giáo cùng với các em học sinh đã tham gia nhặt và phân loại rác đúng nơi quy định.

Untitled6

Nguồn: Trường THCS Tân Hộ Cơ