CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH LẦN 2_NĂM HỌC 2020-2021

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH LẦN I

 NĂM HỌC 2020-2021

     Nhận thấy được sự thành công và lợi ít to lớn từ câu lạc bộ Tiếng Anh lần I, ngày 21/12/2020 vừa qua, tổ Toán-Tin-Tiếng Anh tiếp tục tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Tet Holiday In Vietnam”.

L1

     Mở màn cho câu lạc bộ là phần hát song ca bằng Tiếng Anh của các em học sinh khối 8 trong tà áo dài duyên dáng thể hiện nét đẹp ngày Tết truyền thống của Việt Nam.

L2

     Tiếp nối câu lạc bộ là tiết mục múa trên nền nhạc truyền thống của ngày Tết. Đây là một trong những tiết mục được đánh giá cao và thể hiện rõ nét không khí ngày Tết.

L3

     Sau cùng là phần trình diễn trang phục ngày Tết rất tự tin đến từ tất cả các bạn thành viên trong câu lạc bộ. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy các em không còn e dè, nhút nhát mà đã mạnh dạn thể hiện được phong cách cá nhân và ưu điểm của bản thân.

L4

     Không những thế các em còn sử dụng Tiếng Anh lưu loát trong phần giới thiệu bản thân và giao lưu với các bạn trên sân cờ. Từ đó cho thấy Tiếng Anh thực sự không phải là môn học rào cản mà còn là môn học mang lại nhiều sự thú vị cũng như trải nghiệm cho tất cả các bạn học sinh trường THCS Tân Hộ Cơ nói riêng và Huyện Tân Hồng nói chung.

 

 

L5

    Tuy chỉ diễn ra trong ít phút nhưng câu lạc bộ Tiếng Anh đã khơi dậy được sự đam mê cũng như yêu thích môn học Tiếng Anh ở các em học sinh. Hy vọng rằng câu lạc bộ có thể Tiếp tục duy trì và phát huy ngày càng tốt hơn.

Nguồn: THCS Tân Hộ Cơ

Người viết: Nguyễn Như Thoại